Bột ngũ cốc tăng size vòng 1

Sở hữu vòng ngực to luôn là ước mơ của chị em phụ nữ. Nhưng sau vụ bác sĩ Cát Tường thì chị em đều khiếp sợ về việc bơm ngực, hay sử dụng các biện pháp nhân tạo để tăng size vòng 1 đầy nguy hiểm khác. Có thể chị em chưa biết một phương pháp tăng size vòng 1 rất an toàn mà hiệu quả cao đó là sử dụng bột ngũ cốc. Vậy bột ngũ cốc giúp tăng size vòng 1 như thế nào thì chị em cùng tham khảo qua : cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 sau nhé.

Bột ngũ cốc tăng size vòng 1
Bột ngũ cốc tăng size vòng 1

I. Cách chọn bột ngũ cốc giúp tăng size vòng 1

Bột ngũ cốc là siêu thực phẩm tăng size vòng 1 một cách hiệu quả, bởi trong hạt ngũ cốc có chứa nhiều estrogen và hàm lượng protein cao sẽ giúp kích thích sự tăng sinh mô ở tuyến ngực, khiến vòng 1 của bạn được tăng lên 1 cách nhanh chóng.

Các loại bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1 nổi bật như : đậu tương, đậu xanh, mè đen, đậu đỏ. Các loại ngũ cốc này luôn có sẵn ngoài thiên nhiên nên giá rất rẻ và an toàn cho người sử dụng. Đậu xanh và đậu nành rất giàu estrogen, đậu đen có hàm lượng lớn protein’ đậu đỏ cung cấp vi chất sắt và các loại vitamin như B1, B6 nên không chỉ có tác dụng tăng vòng 1 mà còn giúp mát gan, giải độc và chống lão hóa sớm rất tốt.

Thế nhưng để chọn bột ngũ cốc tăng vòng 1 chị em phải chú ý lựa chọn hạt ngũ cốc khi mua như sau :

  • Đậu đen : Khi mua nên chọn hạt nhỏ, thuôn dài, mẩy, bóng, không nên chọn hạt to, da sần sùi.
  • Đậu nành: Chọn hạt tròn, màu vàng đều, tuy hơi khó nhìn nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua 1 lượt là chị em có thể đánh giá được chất lượng.
  • Đậu xanh: Chọn hạt bóng, nguyên hạt, màu sắc đồng đều nhau là được
  • Đậu đỏ: Gần tương tự như với đậu đen, nhưng đậu đỏ thường tròn hơn đậu đen, to hơn đậu xanh, màu đậm.
  • Mè vừng: Mè có màu đen, không phải màu vàng, hạt mẩy.
Đậu nành
Đậu nành

II. Cách làm bột ngũ cốc tăng size vòng 1.

Sau khi đã chọn lựa được hạt ngũ cốc theo tiêu chuẩn, chị em tiến hành chế biến bột ngũ cốc tăng size vòng 1 theo cách dưới đây.

Bước 1 : Chuẩn bị

+ 1kg đậu xanh nguyên vỏ

+ 1kg đậu đỏ

+ 1kg đậu nành

+ 0,5kg đậu đen

+ 0,5kg mè vừng đen

Bước 2 : Rang ngũ cốc

– Đậu tương: Rang nhỏ lửa cho đến khi vỏ tách làm đôi, hạt đậu ngả vàng sẫm, mùi thơm

– Đậu xanh và đậu đỏ: chỉ cần rang đến khi hết mùi ngấy là được

– Đậu đen: Rang đến khi có mùi thơm là được, tuy nhiên, loại đậu này thường phải chú ý hơn vì khó nhận biết.

Bước 3: Xay thành bột ngũ cốc

Để làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 chị em phải xay bột thật mịn, nếu cảm thấy không đủ mịn hay không tự tin thì mang ra cửa hàng xay bột ngũ cốc Quân Béo để được xay với chất lượng tốt nhất.

III. Cách sử dụng bột ngũ cốc tăng size vòng 1

Nên pha bột ngũ cốc với nước ấm, có thể cho thêm sữa hoặc đường để dễ uống hơn, dùng hàng ngày, uống sau ăn 3 lần/ngày

Cách sử dụng bột ngũ cốc tăng size vòng 1
Cách sử dụng bột ngũ cốc tăng size vòng 1

Sử dụng bột ngũ cốc trên đây hằng ngày thì sau tầm 2-3 tháng chị em sẽ cảm thấy kích thước vòng 1 của mình được tăng lên đáng kể. Để tăng kích thước vòng 1 nhanh hơn, chị em nên kết hợp các phương pháp khác như : massage ngực dưới vòi hoa sen hoặc theo cách của người Nhật (dùng dụng cụ mát xa ngực hình bàn tay) để giúp hiệu quả tốt hơn nhé.

IV. Tư vấn cách tăng kích thước vòng 1 nhanh hơn bằng bột ngũ cốc.

Muốn có kết quả như mong muốn, chị em nên uống bột ngũ cốc tăng vòng 1 thường xuyên, phải uống đều đặn thì sau 1 tháng mới cảm nhận được tác dụng thần kỳ này. Mặc dù bột ngũ cốc có tác dụng tăng size vòng 1 nhưng nếu không biết uống điều độ và sử dụng đúng liều lượng tỉ lệ thì vòng 1 không tăng mà vòng 2 lại tăng. Để được tư vấn tốt hơn về bột ngũ cốc tăng size vòng 1, chị em nên đến cửa hàng bột ngũ cốc Quân béo mua và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ nhà sản xuất. Chúc chị em thành công

 

BÌNH LUẬN